Vô vàn lý do từ chối bảo hiểm nhân thọ, khi cần đã không tham gia được

0
827
5 (100%) 1 vote

Vô vàn lý do từ chối bảo hiểm nhân thọ, khi cần đã không tham gia được

Từ bé tới giờ tôi không ốm đau bệnh tật, một giọt dầu gió, một viên thuốc cảm cũng ko. Nên đừng nói chuyện bảo hiểm với tôi làm gì……v.v…”

“Dạ. Xin chúc mừng anh vì sức khỏe anh rất tốt ạ. Nhưng em xin phép anh cho em hỏi “anh có đảm bảo rằng từ giờ đến cuối đời mình có đảm bảo mình không ốm đau bệnh tật không ạ?”

“Có luôn, vì tiền tôi có thích ăn, thích tiêu, thích hưởng thụ vô tư. Ngày xưa vất vả, túng thiếu không bệnh tật thì thôi. Giờ sức khỏe tốt, điều kiện có, không có lẽ nào lại ốm (nói rất tự tin)”

“Dạ. Anh nói rất đúng ạ. Nhưng anh có nghĩ bây giờ cũng có MỘT CHÚT khác là đồ ăn, thức uống toàn hóa chất từ nuôi trồng, chế biến và không khí ô nhiễm từ nguồn nước và các nhà máy, xí nghiệp thải hàng ngày, hàng giờ ko ạ? Và khi mắc bệnh thì dùng toàn thuốc giả để chữa bệnh ko ạ?…. vậy, chỉ MỘT CHÚT đó thôi thì có đáng để anh quan tâm không ạ?
(suy nghĩ trong giây lát) và “kể cả có thế thì cũng chẳng sao, vì tôi có tiền tôi không vướng. Vài đồng BHNT làm gì”

“Dạ. Chúc mừng kinh tế gia đình anh. Đối với anh có thể không lo ngại về tiền. Việc đóng phí để tham gia BHNT với anh CHẮC CHẮN không thành vấn đề, nhưng việc đóng phí này CHẮC CHẮN sẽ giải quyết được những VẤN ĐỀ mà cuộc sống có thể xảy ra. Anh có tiền, cuộc sống anh đầy đủ cũng là do sự nỗ lực và tính toán hết mình của anh. Vậy, cũng từ việc tham gia BHNT từ số tiền đóng rất ít của anh mà anh đã tạo ra cho mình một tài khoản và quỹ DỰ PHÒNG để gia tăng nguồn tài chính của gia đình mình. Với lại mình cho mình một cái giá. Và một điều vô cùng ý nghĩa nữa là mình có thể chia sẻ với những người chẳng may ốm đau bệnh tật….”

“Thôi. Thôi. Biết đâu mà lo việc xã hội….”

VÀ KHÁCH HÀNG NHẤT ĐỊNH KHÔNG THAM GIA VÀ CŨNG CẤM VỢ CON THAM GIA. VÌ CHÚNG NÓ (BHNT) KHÔN LẮM…

Gần 7 tháng sau:

“Alo. Em cho anh mua 1 cái BHNT được không? Giờ anh đang điều trị bệnh tốn kém quá……”

“Ui. Em xin chia sẻ với anh. Bệnh sao vậy anh?”

“Chả biết nữa, đủ các loại bệnh. Từ bệnh nọ sọ bệnh kia. Ngày vài chục triệu. Mà toàn bệnh chưa nghe tên bao giờ. Lu phút pan đỏ pan đen gì nữa (thở dài).

“Dạ. Anh cứ yên tâm điều trị bệnh đi ạ. Vài bữa đỡ. Em đến làm thủ tục cho anh. Anh cung cấp toàn bộ hồ sơ bệnh án để công ty thẩm định. Nếu được, công ty BHNT sẽ bảo vệ anh ạ.”

“Biết bao giờ mới đỡ, càng ngày càng mệt mỏi, tốn kém thế nên anh mới gọi em”

“Anh thông cảm. Anh có thấy công ty nào bảo hiểm nhà đang cháy không ạ? Vậy mình có bệnh cứ phải chữa đã ạ.”

RỤP. CÚP MÁY.

Đó là, một trong rất nhiều các khách hàng đã quá cân nhắc, thậm trí coi thường vai trò, ý nghĩa của BHNT khi tham gia, mà ít ai chịu cân nhắc cái GIÁ PHẢI TRẢ nếu ko tham gia BHNT.

Họ là như thến. Thế còn bạn thì sao?

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Zalo/Viber:  0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Hotline:       0938 970 129 (24/24)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.