Vợ chết lặng biết ô sin trẻ muốn thay thế mình làm … bà chủ

0
1014
Đánh giá bài viết

Nếu chị không công khai đến lúc cô ô sin trẻ đó thay vị trí của chị trong nhà thì người chịu thiệt sẽ chính là chị thôi.

Theo suy nghĩ của em, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ô sin trẻ vụng việc nhà nhưng khéo chiều … ông chủ, chị nên báo cáo chuyện này cho bố, mẹ chồng chị biết, bởi nếu chị không công khai đến lúc cô ô sin trẻ đó thay vị trí của chị trong nhà thì người chịu thiệt sẽ chính là chị thôi. Bởi vì nhà cửa, kinh tế đều là của nhà chồng, chỉ sợ với đóng góp công sức của chị không đủ để chị vượt qua quyết định của chồng đâu.

Vo chet lang biet o sin tre muon thay the minh lam ... ba chu
Ảnh minh họa: Internet

Bây giờ em cho rằng cũng chưa muộn để chị níu giữ hạnh phúc gia đình. Chị cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm, tình cảm của mình với chồng, sao cho anh ấy nhận ra sai lầm của anh ấy và chấm dứt lối sống bản năng, hưởng thụ trái đạo đức đó.

Nhất định bố, mẹ chồng chị sẽ ủng hộ chị, sẽ có lời khuyên nhủ con trai họ làm trọn trách nhiệm một người trụ cột trong gia đình. Còn với cô giúp việc kia tốt nhất chị xin ý kiến bố, mẹ chồng rồi cho cô ấy nghỉ, cô ấy còn ở lại nhà chị ngày nào thì cơ hội chị níu kéo chồng mất đi ngày đó đấy chị ạ.

Qua chuyện này chắc chị cũng nhận ra phần lỗi của mình khi mất cảnh giác, ỷ lại vào người làm, giao hết mọi việc cho họ mà không quản lí, không kiểm tra. Cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị cũng chỉ là mới bắt đầu, con gái của anh chị còn quá nhỏ để phải chịu cảnh chia li của bố, mẹ. Cố gắng hàn gắn hạnh phúc để nuôi dạy con khôn lớn chị nhé. Chia sẻ cùng chị.

Theo Thái Hà/ tiền phong

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.

 

Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.