Tôi cá bạn đổi được chân lý

0
340
Đánh giá bài viết
Người ta phải có lương hưu không phải vì lười làm việc mà bởi vì một là để khi về già không làm việc vì tiền nữa, hai là khi không thể làm ra tiền nữa vẫn có tiền để trang trải cuộc sống.

Người ta muốn để dành nhiều tiền không phải vì muốn thắt lưng buộc bụng mà bởi vì đó là cách duy nhất để đề cao giá trị của khả năng lao động bằng sức khỏe và trí tuệ của họ không bị đổ sông, đổ biển.

Người ta đề phòng điều gì đó không vì muốn xui xẻo xảy đến mà bởi vì không ai biết trước ngày mai, ngày gần nhất, có đến hay không và phía sau họ còn những cuộc đời cần đến sự bình an của họ.

Người ta tham gia Bảo hiểm không phải để tiêu tiền, mà đó là cách duy nhất để không thể gục ngã trong nhiều tình huống cay nghiệt nhất.

Tóm lại, người ta ký vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không phải vì quá giàu mà bởi vì họ biết người thông minh nhất lại là số ít (khoảng dưới 10%).

Còn bạn đã có cho mình và gia đình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nào chưa?

>>12 lý do bạn nên tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.