Tình nhân của Bố

0
576
5 (100%) 1 vote

TÌNH NHÂN CỦA BỐ

Cuộc sống gia đình tôi cũng bình thường như bao gia đình nhà khác thôi. Không phải là giàu, cũng không phải nghèo, gọi là có của ăn của để.

Cuộc sống có lẽ sẽ cứ thế êm đềm trôi đi như vậy nếu như không có một ngày, vào hồi tôi lớp 6 thì…….. người đó đến. Người phụ nữ đó tầm tuổi bố tôi, ăn mặc lịch sự, công sở, trên áo trắng, dưới juyp đen, mặc vest, đi cao gót và mang theo túi xách.

Bà đó ngồi nói chuyện với bố tôi, bố tôi rất vui vẻ, tươi cười, và hào hứng, cứ gật gật đồng tình… Rồi đến tối tôi hồn nhiên kể cho mẹ tôi về người phụ nữ đó, thế là mẹ tôi hỏi lại bố.Không hiểu sao lúc đó, bố mẹ tôi cãi nhau một trận lôi đình rồi mẹ tôi nói bực tức:

  • Tùy anh đấy, anh muốn làm gì mặc xác anh, tôi không quan tâm!

Rồi mấy hôm sau, khi mẹ tôi đi vắng, người đó lại đến, lần này bố tôi cầm một cục tiền đưa cho bà ta. Hai người nói chuyện vui vẻ, thân thiết lắm. Tôi không dám kể với mẹ nữa vì sợ bố mẹ lại cãi nhau như lần trước.

Đi học tôi kể với bạn học, chúng nó lại kể với bố mẹ chúng nó. Nên lúc đi học về, có một mẹ của thằng bạn bảo với tôi:

  • Như thế là bố mày đang cặp bồ rồi, bố mày chán mẹ mày rồi nên tìm người mới đấy! Còn phải nuôi con đó nữa.

Mà tôi để ý thì đúng thế thật, cứ thấy 3 tháng bố tôi lại đem tiền đưa cho bà đó 1 lần!

Rồi một hôm, tôi tan học và chờ bố ngoài cổng trường, chờ mãi chờ mãi không thấy bố đi làm về qua đón. Muộn hơn mọi lần gần 1 tiếng, tôi thấy mẹ tôi đi taxi đến đón tôi. Tôi và xe thấy mẹ toát mồ hôi và thở hổn hển, nói với tài xế:

  • Anh chở tôi tới bệnh viện Bạch Mai.

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cố gắng hỏi mà mẹ không chịu trả lời.

Tới bệnh viện, tôi gặp “bồ của bố” đang đứng trước cổng bệnh viện. Thấy mẹ tôi, người phụ nữ đó vội chạy gần lại, ôm lấy tay mẹ tôi và dìu vào phòng bệnh. Ở đó tôi thấy bố tôi đang nằm, băng bó gần hết cơ thể. Bác sĩ có nói tôi nhớ mang máng: “Anh nhà đã qua cơn nguy kịch, cần nằm viện dài ngày để phục hồi”. Mẹ tôi thở dài nhẹ nhõm phần nào. Bác sĩ yêu cầu mẹ tôi đi làm thủ tục giấy tờ.

Khi nhìn vào hóa đơn viện phí, mẹ tôi đã giật mình “Trời, lấy đâu ra số tiền này bây giờ” ~ Rồi ngồi rụp xuống ngay tại chỗ. Thấy vậy “bồ của bố” lại dìu mẹ tôi lên ghế và nói:

  • Cô yên tâm, tôi đã hoàn thành hết thủ tục, chi trả viện phí cho chồng cô rồi. Bên tôi có dịch vụ bảo lãnh viện phí, nên không cần trả tiền trước. Còn nằm viện ở đây hết có 300 ngàn 1 ngày thôi, khi nào ra viện thì tôi sẽ mang tiền dư đến, vì 1 ngày nằm viện của chồng chị được trả tới 500k 1 ngày cơ.

Mẹ tôi khóc òa và ôm chầm lấy người “bồ của bố” khóc và cảm ơn rối rít……….

Sau này mới biết, người đó là 1 tư vấn viên BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Nhờ có người “bồ của bố” đó mà bố tôi được khám chữa kịp thời, chi trả kịp thời và có tài chính lúc cần thiết.

Thấy được giá trị nhân văn của nghề này, tôi quyết định theo “bồ của bố” để học hỏi và phát triển sự nghiệp. Hiện tại “bồ của bố” đang là sếp tôi, và cả gia đình tôi lúc nào cũng vui vẻ, an tâm vì đã được bảo hiểm nhân thọ của MANULIFE bảo vệ tài chính đến trọn đời!

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Zalo/Viber:  0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Hotline:       0938 970 129 (24/24)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.