Thôi bỏ đi, tiền đâu mua bảo hiểm

0
509
5 (100%) 2 votes

THÔI BỎ ĐI, TIỀN ĐÂU MÀ MUA BẢO HIỂM

Đó là lời xúi bẩy độc địa của hàng xóm, của họ hàng. Nhưng Chị vẫn kiên quyết tin vào tư vấn viên, tin vào Manulife Việt Nam

Chị tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho anh, vừa là tiết kiệm tiền vừa để đề phòng bất trắc. Ngày anh thấy đau và mệt phải đi khám bệnh, còn 17 ngày nữa hợp đồng mới tròn một năm.

Chị kể: “Anh khỏe lắm, từ ngày anh chị lấy nhau đến giờ mấy chục năm rồi, anh chỉ cảm cúm, sổ mũi nhức đầu thôi chứ chằng phải đi viện bao giờ. Vậy mà lần này đi khám anh đã bị K gan di căn sang phổi. Tính từ hôm đi khám phát hiện ra bệnh đến khi anh mất là đúng 40 ngày”.

Giơ ống tay áo lên chùi nước mắt, chị kể tiếp: “Anh chị bàn nhau mua hợp đồng này nhưng khổ quá, hết hàng xóm rồi đến anh chị em người nhà nói này nói nọ, chị đã định bỏ xin rút tiền về. Nhưng chính anh là người bảo chị cứ giữ lại, đừng hủy. Thôi thì, ở nông thôn cũng chẳng mua được nhiều, nhưng ở suối vàng chắc anh cũng được an ủi phần nào”.

Thay mặt những người làm nghề, chúng tôi cảm ơn những vị Khách Hàng như anh chị. Mặc dù chỉ là những người dân sống ở nông thôn thuần phác, ít học, ít va chạm xã hội, nhưng những vị khách hàng này đã đồng hành cùng chúng tôi nêu cao giá trị bất biến của Bảo hiểm Nhân thọ.

Kính cẩn nghiêng mình trước những người dù đã ra đi nhưng vẫn để lại thêm tình yêu thương, trách nhiệm và tiền bạc cho người thân bên cạnh tài sản đã có sẵn.

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Zalo/Viber:  0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Hotline:       0938 970 129 (24/24)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.