Phụ nữ có nên lập quỹ đen..!

0
532
Đánh giá bài viết

(Khách hàng): Em ơi, xin lỗi em, chắc cho chị huỷ hợp đồng bảo hiểm em ạ.

(Tư vấn tài chính): Dạ, có chuyện gì vậy chị?

(Khách hàng): Vì chồng chị không đồng ý, anh ấy nói đang lúc gia đình khó khăn nữa….!

(Tư vấn tài chính): Chị yên tâm hồ sơ em có thể dừng ngay giúp chị và chị nhận lại tiền về mà không mất bất cứ khoản phí nào.  Nhưng trước tiên, chị thu xếp để em ngồi trao đổi cùng anh chị một buổi nhé, sau đó anh chị quyết định cũng chưa muộn mà!

(Khách hàng): Thôi em ơi, anh nhà chị bảo thủ lắm, không chịu nghe đâu, anh tìm thấy tờ biên lai của chị nên cứ bắt chị huỷ hợp đồng thôi.

(Tư vấn tài chính): Nghe vậy là em biết anh chưa tin bảo hiểm thôi chị ạ. Vậy anh chưa chịu gặp em thì chị cứ hỏi anh những câu hỏi này trước đã chị nhé:

1. Anh có thật lòng yêu thương em không?

2. Nếu em ốm đau không đi làm, Anh đã chuẩn bị một quỹ 200 – 300 triệu để em nằm viện chưa?

3. Anh đã chuẩn bị sẵn 500 triệu phòng khi em mắc bệnh hiểm nghèo chưa?

4. Nếu không may em tai nạn, anh có khoản tiền 200 – 800 triệu bù đắp cho những mất mát trên cơ thể em và tiền chăm sóc cho sức khoẻ em sớm bình phục chưa?

5. Giờ mình khó khăn mà phải nhập viện, anh có nói bác sỹ cứ chữa bệnh cho em, khi có tiền anh trả viện phí sau được không?

6. Lo xa hơn nữa, chẳng may em nằm một chỗ, không tạo ra thu nhập. Anh có 800 triệu – 1tỷ 880 triệu bù đắp cho khoản thu nhập đó và lo cho em cùng các con chưa anh?

Vì yêu thương và lo sẽ trở thành gánh nặng cho anh khi không làm ra thu nhập mà còn làm thâm hụt đáng kể đến tài chính gia đình nếu không may: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, mất sớm…. nên em đã dự phòng cho tất cả những quỹ em vừa hỏi anh chỉ bằng cách tiết kiệm 42.000₫/ ngày, tương đương với 1.260.000₫/ tháng và bằng hơn 15 tr/ năm để tham gia BHNT. Với số tiền đó, anh thấy có quá ít để đổi lấy sự yên tâm về tài chính như vậy không?

Nếu chị hỏi vậy mà anh vẫn khăng khăng bắt chị huỷ hợp đồng thì em nghĩ đã đến lúc chị nên lập “quỹ đen” cho mình bằng bảo hiểm nhân thọ rồi ạ.

Một “quỹ đen” rất chính đáng, rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho chị và các cháu trong những hoàn cảnh bất chắc của cuộc sống.

(Khách hàng):…. Ừ, chị tin em. Vậy em cứ giữ hợp đồng đó cho chị, rồi chị thuyết phục anh sau.

(Tư vấn tài chính):Dạ chị. Nếu sau khi hỏi anh những câu hỏi đó, anh “đòi” tham gia luôn hợp đồng như vậy cho anh thì chị báo em nha.

Em cảm ơn chị.

NHỮNG ÔNG XÃ/ BÀ XÃ XIN ĐỪNG VỘI VÀNG NGĂN VỢ/CHỒNG MÌNH THAM GIA BHNT. BỞI CÓ THỂ BẠN SẼ NHẬN NHỮNG TỔN THẤT LÀ RẤT LỚN CHO HÀNH ĐỘNG ĐÓ MÀ KHÔNG CÓ CƠ HỘI SỬA SAI.

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.