Ngẫm… đừng từ chối bảo hiểm nhân thọ

0
967
Đánh giá bài viết

NGẪM…

Khi vợ bạn từ chối bảo hiểm nhân thọ (BHNT), hãy hỏi cô ấy. Nếu một ngày anh đi làm không trở về, em & con sẽ sống thế nào?

Đời người phụ nữ KHÔNG THỂ THIẾU BẢO HIỂM NHÂN THỌ,…

Khi chồng bạn phản đối BHNT, hãy hỏi anh ấy, người phụ nữ sẽ đến bên anh có tình nguyện yêu con của chúng ta vô điều kiện không?

Khi bố mẹ bạn phản đối BHNT, hãy hỏi bố mẹ, bố mẹ có thể lo cho con suốt đời được không? Con không muốn trở thành đứa con bất hiếu, con đã trưởng thành, hãy để con tự lo tiếp cho cuộc đời mình.

12 lý do bạn nên tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Khi bạn bè, hàng xóm khuyên bạn không nên tham gia BHNT, hãy hỏi họ, nếu tôi mang trọng bệnh, mọi người giúp tôi được tiền thanh toán viện phí không? Nếu tôi không còn trên đời nữa, mọi người có giúp tôi nuôi con đến lúc chúng trưởng thành không?

11 câu hỏi tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ?

Nếu như tất cả những người đó phản đối bạn tham gia BHNT, phản đối bạn lựa chọn bước chân vào ngành BHNT, hãy hỏi họ xem, có ai giúp được bạn có tiền sinh sống? Ai giúp bạn lúc nào cũng có thể nở nụ cười? Ai giúp cuộc sống gia đình bạn vượt qua khó khăn? Ai giúp bạn nâng cao chất lượng sống?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé hay không?

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.

 

Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.