MDRT – Những “át chủ bài” của các công ty bảo hiểm nhân thọ

0
860
Đánh giá bài viết

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) vốn được xem là một “ngành khó”, khó từ đặc thù sản phẩm, đến phương thức tiếp cận, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng…

Tại Việt Nam, các công ty bảo hiểm chủ yếu dựa vào đội ngũ đại lý để khai thác thị trường. Thành tích về doanh thu phí, tính chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ khách hàng cùng kiến thức sâu rộng trong ngành là những tiêu chuẩn phấn đấu để đạt được thành công của một đại lý bảo hiểm; nhưng thành tựu cao nhất của người đại lý bảo hiểm là khi được công nhận là thành viên MDRT.

Với vai trò là “át chủ bài” của đội ngũ kinh doanh, trong năm 2017, lực lượng MDRT tại Manulife Việt Nam đã mang về doanh thu ấn tượng, chiếm phần lớn tổng doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới của Manulife Việt Nam trên toàn quốc.

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.

 

Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.