Kiếm tiền cần biết thế nào là đủ, không biết đủ, tiền sẽ tự khắc ra đi.

0
379
Đánh giá bài viết

Kiếm tiền cần biết thế nào là đủ, không biết đủ, tiền sẽ tự khắc ra đi.

Muốn thu nhập bền vững cần có chiều sâu trong cách làm, cái gì dễ đến cũng sẽ dễ đi.Sử dụng tiền là một bài học khó, tiền sẽ chỉ lưu lại giá trị khi tiêu nó có ý nghĩa.

Quan trọng hàng đầu là sức khỏe. Có thể lực tốt, trí tuệ minh mẫn, có sức khỏe sẽ có đủ thời gian kiếm tiền. Lao đầu vào kiếm tiền mà không chăm sóc sức khỏe, tiền phát huy chữ bạc, bạn trở thành nô lệ của nó. Không có sức khỏe, tiền kiếm không đủ tiêu.

Hạnh phúc là điều hướng tới. Tiền để làm gì nếu gia đình không thể vui vẻ, nhìn thấy nhau không thể nở nụ cười. Cần phải rõ ràng mục đích kiếm tiền để biết cái gì quan trọng hơn tiền. Khi có nhiều tiền mà không có hạnh phúc, tiền tiếp tục phát huy chữ bạc. Đừng nghĩ kiếm thật nhiều tiền quăng vào mặt người khác là hạnh phúc, nó là tan nát.

Phụ nữ có nên lập quỹ đen..!

Kiếm tiền nhưng chỉ giữ khư khư hoặc chỉ biết nghĩ đến những thứ xa xỉ phục vụ ham muốn của mình. Bạn tin không? Nó sẽ vô cùng bạc, nó sẽ bằng mọi cách chui ra khỏi túi bạn nếu bạn không biết chia sẻ rủi ro: bệnh tật, tai nạn, mất sớm, xe hỏng, hàng hóa mất, hỏa hoạn…tất cả những gì Bảo hiểm có thì chẳng ai thích, đơn giản làm gì có ai muốn những chuyện đó xảy ra, thế nhưng: bệnh viện vẫn mọc lên như nấm, hiệu thuốc vẫn là nơi tạo ra lợi nhuận, trong quan tài không chỉ có người già, gara xe không lúc nào hết việc, hàng hóa vẫn mất như thường, chung cư cao cấp cũng cháy rụi…tất cả những gì bạn không muốn nó vẫn xảy ra hàng ngày, bạn thấy tiền bạc không?

Thế nên, tôi đánh giá cao sự thông minh của người tiêu tiền, người kiếm nhiều tiền chưa chắc đã thông minh nếu không biết cách giữ đồng tiền mình làm ra.

P/s: Nghề tư vấn bảo hiểm là giúp khách hàng giữ tiền, không phải giúp khách hàng có lợi nhuận bằng bảo hiểm nhân thọ.

Vân Jade

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.