Giải pháp giúp giải phóng tâm trí những lo toan về tài chính

0
546
5 (100%) 1 vote

Khi đã quyết định về chung một nhà thì việc thống nhất về tài chính giữa hai vợ chồng là điều hết sức quan trọng để cùng vươn tới cuộc sống an yên và hạnh phúc. Vậy đâu là giải pháp giúp giải phóng tâm trí khỏi những trăn trở, lo toan về tài chính và quản lý chi tiêu trong gia đình?

Cùng tham khảo 3 gợi ý sau đây nhé:

1. Chung sức gánh vác tài chính bằng tài khoản chung: để tránh việc “vung tay quá trán”, hai vợ chồng có thể đặt ra “nguyên tắc” cho việc sử dụng tài khoản chung này. Ví dụ, nên tiết kiệm ít nhất 30% số tiền bỏ vào tài khoản hàng tháng, phần còn lại dành cho việc chi tiêu. Điều này sẽ giúp hai vợ chồng dễ dàng vượt qua những khó khăn tài chính ngắn hạn.

2. Tôn trọng tiền bạc của nhau: đừng tò mò quá về việc chi tiêu cá nhân của nhau. Mỗi người đều có mối quan tâm và những thứ cần phải chi tiêu riêng. Vậy nên ngoài việc góp tiền vào quỹ chi tiêu và tiết kiệm, mỗi người cũng nên giữ lại cho mình một ít tiền cho những sinh hoạt phí cá nhân.

3. Tham gia “Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Manulife”: những thiếu thốn về tài chính hoặc rủi ro về sức khỏe là việc không thể lường trước. Do đó, “Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Manulife” không chỉ là một giải pháp tài chính linh hoạt bảo vệ toàn diện song hành tiết kiệm, mà còn là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe giúp bạn nhẹ gánh âu lo và lạc quan vui sống.

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Zalo/Viber:  0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Hotline:       0938 970 129 (24/24)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.