Đón lễ vui và an toàn

0
494
Đánh giá bài viết

Lễ tết là lúc người người, nhà nhà vui chơi, thế nhưng vẫn nhìn thấy đâu đó trong bệnh viện, phòng cấp cứu rất nhiều ca bệnh mới hay tại nạn mỗi ngày. Đã qua rồi cái thời ngồi trong bệnh viện đón tết tây cùng con gái, lúc mà phải lo khá nhiều thứ để chi Tiền ra mà chẳng có tiền vô.

Ngân không trách việc bạn bè hay người thân vì chưa hiểu rõ ý nghĩa thật sự của nó mà từ chối hay trì hoãn việc tham gia bảo hiểm. Ngân thật sự cầu mong bình an, hạnh phúc và phồn vinh luôn bên cạnh những người Ngân yêu thương.

Mong tất cả người Việt Nam đều có ít nhất 1 hợp đồng bảo hiểm cho mình và tham gia bảo hiểm đúng bản chất của nó. Đừng nghĩ “chơi” bảo hiểm hay tham gia cho có, hoặc vì trả nợ ai. Có như vậy mới bớt cảnh người vô gia cư, người nằm chờ chết vì không có đủ tiền điều trị bệnh, những đứa trẻ lang thang hay bán vé số dạo khi ở tuổi rất nhỏ.

Nguồn: Facebook Đỗ Ngân

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.

 

Vì 1 triệu gia đình Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.