Điểm Tựa Đầu Tư – Manulife

0
2970
1 (20%) 1 vote

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư
Chủ động đầu tư, tương lai thịnh vượng

Lí do bạn nên chọn Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.

Bạn có nhiều dự định cần thực hiện trong tương lai. Bạn cần một quỹ tài chính đủ lớn để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Bạn mong muốn được đầu tư gia tăng tài sản nhưng gia đình, công việc không cho bạn nhiều thời gian, kinh nghiệm để tìm tòi. Bạn cũng muốn được bảo vệ trước những rủi ro luôn rình rập trong cuộc sống?

Không cần quá lo lắng, Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư sẽ là giải pháp tài chính toàn diện cho bạn.

Với Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư, bạn có thể tham gia đầu tư gia tăng tài sản một cách dễ dàng, thuận tiện nhờ vào sự hỗ trợ từ các chuyên gia; đồng thời các kế hoạch tài chính của gia đình vẫn duy trì trước các rủi ro trong cuộc sống.

Gia tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian

Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng

Tính thanh khoản cao, có thể mua bán các Đơn vị Quỹ tùy theo nhu cầu

Ưu điểm của Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư

  • Đầu tư chuyên nghiệp với danh mục đầu tư đa dạng và được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư hàng đầu.
  • Nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn .v.v… tùy thuộc vào sự lựa
    chọn của bạn thông qua 6 Quỹ đầu tư của Manulife với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính hàng đầu.
  • Gia tăng quyền lợi đầu tư trên Tài khoản đóng thêm với chi phí ban đầu thấp, miễn phí khi rút tiền từ Tài khoản đóng thêm giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi và thay đổi mức đầu tư bất cứ lúc nào.
  • Chủ động cân bằng nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống.
  • Bạn hoàn toàn có thể chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống với hai tài khoản Đầu Tư và Bảo Vệ hoàn toàn tách biệt.
  • Miễn phí 5 lần chuyển đổi Quỹ mỗi năm.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu và biến động thị trường, hãy linh động chuyển đổi số tiền đầu tư của mình giữa các Quỹ đầu tư của Manulife để đảm bảo lợi nhuận đạt được cao nhất.

Việc chuyển đổi sẽ được miễn phí trong 5 lần đầu mỗi năm.

Gia tăng tài khoản nhanh chóng với các Quyền lợi duy
trì hợp đồng hấp dẫn.

Để tri ân cho cam kết gắn bó dài lâu của khách hàng đối với Manulife, quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ và quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt sẽ giúp bạn gia tăng tài khoản
nhanh chóng.

An tâm hơn với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ toàndiện, lâu dài và mức phí hợp lý. Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ưu việt kèm theo.

Thông tin về các
Quỹ Liên kết Đơn vị

1. Các Quỹ đầu tư đa dạng (6 Quỹ), đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư và mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau của khách hàng:

 

2. Định giá Đơn vị quỹ

• Tài sản của Quỹ Liên kết Đơn vị (“Quỹ”) sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần bằng nhau gọi là Đơn Vị Quỹ. Đơn Vị Quỹ có thể khác nhau theo từng Quỹ.

• Giá Đơn Vị là giá một Đơn Vị Quỹ. Giá Đơn Vị của các Quỹ khác nhau có thể khác nhau. Khi thực hiện giao dịch mua hoặc bán, Giá Đơn Vị bằng giá mua và giá bán và được tính theo công thức sau:

• Công ty sẽ xác định giá trị tài sản ròng của các Quỹ vào Ngày Định Giá theo định kỳ 2 lần/tuần (thứ ba và thứ năm hàng tuần), trừ trường hợp Lễ, Tết.

Kết quả hoạt độngcủa các Quỹ Liên kết Đơn vị
Tỷ suất đầu tư thực tế trong 5 năm vừa qua của các Quỹ Liên kết Đơn vị:

Các quyền lợi bạn sẽ nhận được khi tham gia Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư

Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ.

Đặc biệt, từ Năm Hợp Đồng thứ 4 bạn cũng có thể lựa chọn đóng Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ Tự Động từ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng.

(*) Trường hợp Người Được Bảo Hiểm dưới 4 tuổi, Số Tiền Bảo Hiểm sẽ được điều chỉnh
tương ứng theo quy định trong Điều khoản sản phẩm.

Tóm tắt các loại phí

Các biện pháp bảo vệ và gia tăng quyền lợi của Bên Mua Bảo Hiểm

Công Ty được phép áp dụng các biện pháp dưới đây để bảo vệ và gia tăng quyền lợi của Bên Mua Bảo Hiểm:

1. BMBH được quyền chủ động Thay đổi Số Tiền Bảo Hiểm, Kế Hoạch Bảo Hiểm

2. Quyền lợi gia tăng Số Tiền Bảo Hiểm không cần thẩm định: Nhu cầu bảo vệ tài chính sẽ thay đổi theo mỗi giai đoạn của cuộc đời, do đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi STBH của sản phẩm vào bất kỳ thời gian nào sau Năm Hợp Đồng đầu tiên nhân các sự kiện đặc biệt như kết hôn hoặc có con.

3. Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng: Trong 3 năm đầu tiên, nếu tất cả các khoản Phí Bảo Hiểm Cơ Bản đến hạn được đóng đầy đủ và không có bất kỳ giao dịch Rút Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản nào thì sản phẩm chính luôn được đảm bảo duy trì hiệu lực.

4. Đóng Quỹ để chuyển đổi các tài sản sang một Quỹ mới có cùng các mục tiêu đầu tư.

5. Thay đổi tên của Quỹ Liên kết Đơn vị.

6. Chia tách hoặc sáp nhập các Đơn Vị Quỹ hiện có.

7. Ngừng định giá Quỹ Liên kết Đơn vị và các giao dịch liên quan đến Hợp Đồng Bảo Hiểm trong trường hợp Sở giao dịch chứng khoán mà Quỹ đang đầu tư vào bị tạm thời đình chỉ giao dịch.

8. Các biện pháp khác theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và theo quy định của pháp luật. Khi thực hiện các biện pháp tại điểm (4), (5), (6) và (8) nêu trên Công Ty sẽ báo cáo với Bộ Tài Chính, đồng thời thông báo cho Bên Mua Bảo Hiểm ít nhất ba (03) ngày trước khi áp dụng.

Lưu ý khi tham gia đầu tư

• Các quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm liên kết đơn vị sẽ biến động theo kết quả hoạt động của các Quỹ Liên kết Đơn vị và Bên mua bảo hiểm được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư và sẽ chịu toàn bộ rủi ro đầu tư từ các Quỹ Liên kết Đơn vị đã lựa chọn tương ứng với giá trị của hợp đồng trong các Quỹ Liên kết Đơn vị.

• Việc giao kết hợp đồng bảo hiểm liên kết đơn vị là một cam kết dài hạn và khách hàng không nên hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm vì các khoản phí bên mua bảo hiểm phải trả có thể rất cao trong thời gian đầu hợp đồng.

• Khách hàng phải tuân thủ các quy định tại hợp đồng bảo hiểm để
đảm bảo quyền và lợi ích của mình.

• Theo thông tư 135/2012/TT-BTC ngày 15 tháng 08 năm 2012 về việc cơ cấu danh mục đầu tư của mỗi Quỹ Liên kết Đơn vị, Manulife đảm bảo tuân thủ các điều kiện sau:

1. Mỗi Quỹ Liên kết Đơn vị không được đầu tư vào quá 10% tổng giá trị chứng khoán đang lưu hành của một tổ chức phát hành, trừ trái phiếu Chính phủ;

2. Mỗi Quỹ Liên kết Đơn vị không được đầu tư vượt quá 20% tổng giá trị tài sản của quỹ vào chứng khoán đang lưu hành của một tổ chức phát hành, trừ trái phiếu Chính phủ;

3. Tài sản của Quỹ Liên kết Đơn vị không được đầu tư trực tiếp vào bất động sản, vàng, bạc, kim loại quý, đá quý;

4. Mỗi Quỹ Liên kết Đơn vị không được đầu tư quá 30% tổng giá trị tài sản của quỹ vào các công ty trong cùng một tập đoàn hay một nhóm công ty có quan hệ sở hữu lẫn nhau;

5. Công ty không được đầu tư vào các quỹ đầu tư chứng khoán, cổ phiếu của các công ty đầu tư chứng khoán thành lập và hoạt động tại Việt Nam

Thông tin chung

• Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
• Tuổi kết thúc hợp đồng: đến tuổi 85
• Điều khoản loại trừ: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân dưới đây:

 Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 HIV/AIDS

Tương lai thịnh vượng đang đón chờ bạn phía trước.Đừng do dự và hãy bắt đầu kế hoạch đầu tư của mình ngay từ hôm nay với Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư.

Quý khách hàng, quý nhà đầu cần tư vấn thêm. Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.

Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.