Đến lúc không thể không ra đi

0
788
5 (100%) 1 vote

ĐẾN LÚC KHÔNG THỂ KHÔNG RA ĐI. BẠN CÓ THỂ ĐỂ LẠI NHỮNG GÌ?

Con ơi, biết bao lần ba chơi trò chơi trốn tìm, mỗi lần đều bị con tìm thấy. Nhưng lần này ba nhất định phải trốn con thật lâu, thật lâu. Ba trốn lâu như vậy, nhất định con sẽ rất nhớ Ba. Cho nên mỗi khi con nhớ, Ba sẽ hoá phép thuật để xuất hiện. Ba chơi đùa cùng con trong giấc mơ, cùng con cắp sách đến trường. Con ơi, con chuẩn bị xong chưa, trò chơi trốn tìm bắt đầu rồi nhé.

…10 năm sau…Ba ơi, con tìm thấy Ba rồi. Ba trong tấm hình và trong ký ức tuổi thơ của con. Ba cùng con trên bước đường học vấn. Ba trốn trong ký ức của con và mẹ. Phép thuật Ba khiến con càng kiên cường. Ba không rời khỏi vì tình yêu của Ba lúc nào cũng ở đây.

GIA ĐÌNH LÀ VÔ GIÁ.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHẮP CÁNH TƯƠNG LẠI

CHẤP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Zalo/Viber:  0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Hotline:       0938 970 129 (24/24)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.

 

Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.