Để không trở thành nhân vật chính trong bộ phim “NGƯỜI GIÀU CŨNG KHÓC”

0
350
Đánh giá bài viết

ĐỂ KHÔNG TRỞ THÀNH NHÂN VẬT CHÍNH TRONG BỘ PHIM

“NGƯỜI GIÀU CŨNG KHÓC”

Lại nói về người giàu… Họ giàu có nghĩa là họ đang còn làm ra tiền và đồng tiền sẽ không theo các quy luật trước đây nếu các vấn đề về sức khỏe đe dọa nghiêm trọng cuộc sống họ.
Họ hoàn toàn tin rằng khi họ qua đời thì khối tài sản của họ hoàn toàn có thể đảm bảo cho cuộc sống gia đình họ ổn định.

Sự tự tin đó cũng không có gì là sai trái, chỉ có điều niềm tin đó có thể vẫn không chắc chắn bởi các vấn đề được gọi là mặt trái xã hội!

➡ Con cái không chăm ngoan, sắc sảo và thông minh như bố mẹ!
➡ Sự tiết kiệm không được đề cao mà chỉ chăm chú vào việc “hốt bạc”…
➡ Thu nhập thụ động (nghĩa là khoản thu nhập ngay cả khi không làm việc để an hưởng tuổi già, đang phải điều trị bệnh thường gặp hay hiểm nghèo, thu nhập ngay cả khi qua đời) không được định hướng xác đáng.

Ví dụ về thu nhập thụ động phổ biến ở Việt Nam: đầu tư bất động sản, cho thuê nhà trọ, xây dựng resort, khách sạn hay hoạt động kinh doanh đa cấp… Còn nữa, ví như người ta mua cổ phiếu hay góp vốn kinh doanh ở một Công ty ăn nên làm ra để hưởng khoản thu nhập thụ động. Ta cũng nhận ra rằng, người Việt mình rất ít người hưởng lương hưu bảo hiểm xã hội – kể cả giới đại gia ở nông thôn.

Sau đây là câu chuyện trong một lần đi hỗ trợ tư vấn cho một Tư vấn viên trong phòng.

– Chị nghĩ là chị không phải là đối tượng để các em tư vấn bởi chị có địa vị và kinh tế ổn định. Chị tin rằng tiền bạc không là mối bận tâm của chị.

– Dạ, em vẫn nghĩ như chị. Đúng như chị nói, em cũng tin rằng tài sản do khả năng giỏi giang của anh và chị cũng khó bề suy suyễn, không dễ mà bị ảnh hưởng nếu có những chuyện liên quan đến tuổi già, sức yếu, bệnh tật hay qua đời. Đúng là gia đình của chị cũng chưa cần đến bảo hiểm! Em cũng tin rằng anh/chị không cần bảo vệ gia sản nhưng chị có đồng ý với em là anh chị đang vất vả cũng chỉ vì con?

– Đúng! Anh chị đang làm vì chúng nó!
– Và anh chị có tài sản hơn người là vì làm ra tiền nhưng không phung phí?
– Chứ phung phí thì sao giữ lại được gì? (Cười)
– Anh chị cũng luôn dạy các con chi tiêu hợp lý phải không ạ?
– Nhưng mỗi đứa mỗi tính, đứa em thì tiết kiệm hơn!
– Đó, em tin rằng tiết kiệm sẽ giúp cho người giàu, người nghèo có tiền lo cho tuổi già, lo cho con cái… Chỉ là con số móng tay mỗi năm thôi, anh chị lại làm được điều đó, làm cái việc tốt đẹp thêm nữa cho con cái mỗi năm một lần. Thế anh chị tiếc gì mươi mười phút để nghe em nói 5 lý do để tiết kiệm và bảo hiểm rủi ro cho công sức, trí tuệ của anh chị cho đến ngày hôm nay?

Khách hàng cười…

12 lý do để tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm Nhân thọ chỉ là cái tên đặt cho một hình thức tích lũy tài chính và dự phòng rủi ro. Người giàu là tư sản. Mà các nước tư bản như Mỹ, Nhật thì 10 người tham gia bảo hiểm đến 9. Em nghĩ, anh chị sẽ có một món quà cho con mình, cho tuổi già của mình.

Thank: Ha Hung Thien

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.