Con người và tài sản, cái nào quan trọng hơn?

0
646
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn.

Lâu nay rất nhiều người luôn nói rằng “con người quý hơn tất cả” nhưng hình như chỉ có lời nói chứ về ý nghĩa và hành động thì ngược lại hoàn toàn.

Tại sao vậy?

Vì nếu nói con người là quý hơn tất cả, quan trọng hơn tất cả vậy tại sao chúng ta lại không mua bảo hiểm cho con người? mà trái lại, khi một người nào đó họ sắm một chiếc xe đẹp, xây một cái nhà mới, hay thưởng cho mình một chiếc điện thoại hạng sang thì ngay lập tức điều đầu tiên họ làm là mua bảo hiểm cho chiến cái “tài sản” mà họ vừa sỡ hữu.

11 câu hỏi tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ?

Sẽ không một chút chần chừ nào khi họ quyết định điều đó. Đơn giản vị họ sợ bị cháy, họ sợ bị hư hỏng và cái mà nhiều người nghĩ tới nhất khi mua xe đó là sợ công an tuýt còi.

Vậy nếu đã nói con người là quan trọng vậy điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới phải là mua bảo hiểm cho con người mới đúng chứ.

Đúng không bạn?

“Con người là giá trị hơn tất cả. Tính mạng con người là trên hết. Và hợp đồng bảo hiểm cũng là cách để đảm bảo những điều đó”

Trên đời này, có rất nhiều người thích sự “miễn phí”

Điều đó cũng tốt, nếu sự miễn phí đó tạo ra giá trị và được cho đi của người dám cho đi.

Nhưng có một thứ Chúng tôi thật lòng khuyên mọi người đừng bao giờ miễn phí đó là: CHẾT MIỄN PHÍ.

Trong Y học, hiến xác hay hiến nội tạng có câu: CÁI CHẾT LÀ ĐỂ PHỤC VỤ SỰ SỐNG.

Vậy, cách duy nhất để cái chết của chính mình, phục vụ cho cuộc sống của người thân yêu mình, giải pháp đó chính là tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

Hành trang cần có cho người trụ cột gia đình

Có duyên trong kiếp nhân sinh này, khi được làm bất kỳ điều gì có ích cho cuộc sống, lúc đó bạn sẽ thấy mình đang ĐƯỢC SỐNG.

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu gia đình Việt được bảo vệ

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.