Cái gì hỏng thì sẽ không được bảo hiểm nữa

0
592
5 (100%) 1 vote

“Cái gì hỏng thì sẽ không được bảo hiểm nữa. Vì thế, lúc còn trẻ khỏe là thời điểm tốt nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ

Nguyên tắc của bảo hiểm là bảo vệ những rủi ro bất ngờ không mong đợi xảy ra, chứ không bảo vệ những cái gì đã có sẵn hoặc chắc chắn sẽ xảy ra.

Vì thế, trong quá tình hoàn tất hồ sơ bảo hiểm nhân thọ, tính trung thực giữa người tư vấn viên và khách hàng phải đặt lên hàng đầu thì quyền lợi khách hàng mới được đảm bảo.

Không ít sự không trung thực của một trong hai bên đã để lại sự tổn thương cho ngành bảo hiểm nhân thọ, để rồi cái ngành hết sức nhân văn nhân đạo bị lấm lem hai từ LỪA ĐẢO hết sức đau lòng.

Lời khuyên chân thành của Chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả những ai đang là người, nhất là những người trụ cột của một gia đình hãy trang bị những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt.

Bởi chúng ta chỉ mua được khi chúng ta còn khỏe mạnh, đừng để điều hối tiếc xảy ra, vì ngày mai chưa chắc đã đến.

Và hãy nhớ đừng quá tin lời những tư vấn viên bảo hiểm mật ngọt vô tâm. Chúng tôi yêu bảo hiểm và tôn trọng giá trị thật.

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Zalo/Viber:  0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Hotline:       0938 970 129 (24/24)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.
Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.