Bảo hiểm liên kết chung của Manulife

0
1131
Đánh giá bài viết
Manulife Việt Nam giới thiệu sản phẩm đầu tư liên kết chung mới
Manulife Việt Namcông ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, vừa chính thức giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm bảo hiểm đầu tư liên kết chung mới với tên gọi “Manulife – Điểm Tựa Ước Mơ” dành cho các bạn trẻ năng động, nhiều hoài bão và “Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương” dành cho những khách hàng độ tuổi từ 40, đã có sự nghiệp vững vàng.

Bảo hiểm liên kết chung từ Manulife

Hai sản phẩm mới của Manulife Việt Nam mang đến sự độc đáo duy nhất trên thị trường với kế hoạch đóng phí chỉ trong 6 năm với mức phí giảm dần để nhận được sự bảo vệ tài chính trong 20 năm trước các rủi ro tử vong và 31 bệnh lý nghiêm trọng cũng như quyền lợi trợ cấp nằm viện (tối đa 1 triệu đồng/ ngày). Ngoài ra, hai sản phẩm mới này còn có thể sinh lợi đều đặn và an toàn hàng tháng theo lãi suất đầu tư thực tế. Hiện nay lãi suất đầu tư công bố của công ty là 8,04%/ năm(*).
Với nhiều đặc điểm nổi bật, “Manulife – Điểm Tựa Ước Mơ” giúp các khách hàng trẻ tuổi thoải mái thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình, đồng thời giảm thiểu những mối lo lắng về tài chính và y tế. Trong khi đó, với “Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương”, các khách hàng độ tuổi từ 40 có thể an tâm tận hưởng cuộc sống an nhàn bên cạnh người thân vì đã được bảo vệ tài chính lúc tuổi về già. Manulife Việt Nam tin tưởng hai sản phẩm mới được giới thiệu lần này sẽ là giải pháp tài chính toàn diện đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn trẻ cũng như các khách hàng từ tuổi 40.
Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Với chiến lược “Cung cấp giải pháp tài chính theo nhu cầu”, chúng tôi quyết tâm phát triển hệ thống sản phẩm sáng tạo, đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Với những đặc điểm nổi bật riêng có, tôi tin tưởng hai sản phẩm mới lần này sẽ làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu đóng phí ngắn hạn nhưng mong muốn được bảo vệ tài chính lâu dài.”
Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Hotline/Zalo/Viber: 0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.

 

Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.