Ăn uống gì để đảm bảo sức khỏe

0
399
Đánh giá bài viết

Nhân câu chuyện có 2 Cô học trò thương mình bị nghiện Coca Cola nên đưa Clip nói về Coke và nhắn nhủ mình hãy xem Clip này, mình “rảnh rỗi nên sinh nông nỗi niềm” như sau:

Giờ thì uống cái gì bây giờ nhỉ:

  • Coke thì như thế.
  • Bia rượu thì độc hại khỏi nói.
  • Trà thì trà đểu và tẩm hoá chất. Trà nguyên chất chắc 1 bình trà trị giá cả triệu đồng.
  • Cafe thì Ngâm Pin con ó.
  • Nước tinh khiết đóng chai thì cỡ như Các công ty Dược lớn nhất nhì cả nước, dây chuyền máy móc đạt chuẩn GMP WHO Mỹ cũng lâu lâu bị Nhiễm khuẩn phải Huỷ bỏ hàng loạt Lô sản xuất đó (nhưng chỉ có số ít công ty có dây chuyền đạt chuẩn, và còn lại hiếm hoi lắm mới có công ty nào chịu bỏ hết Lô hàng nhiễm khuẩn đó).
  • Nấu nước uống tại gia thì Nhiễm chì, kim loại các thứ, … chưa kể các Dòng sông đều đang ô nhiễm nặng.
  • Thôi thì nghĩ đến việc là lấy nước từ hoa quả ép ra thì chắc tinh khiết lắm nhưng lại nhiễm thuốc Trừ sâu, hoá chất độc hại.
  • Người lớn thì như vậy, em bé nhỏ tuổi “bú sữa” mẹ thì sao? Chắc cũng ổn nhỉ? Nhưng, … rốt cuộc Sữa mẹ cũng bị nhiễm Khói thuốc độc hại hoặc Viêm gan siêu vi, …

?‍♂️ Tóm lại chỉ có cách duy nhất vẫn tiếp tục uống các Loại nước mà mình thường uống.

Và chuẩn bị cho mình cuộc đời vững chãi BẰNG SỔ TIẾT KIỆM THÔNG MINH nếu như các Hậu quả của chỉ mỗi nước gây ra thôi là có Ngay tiền đi điều trị bệnh, để Không mất đi thu nhập đang có, không mất đi Tài sản đã có và Không mất đi Tài chính vững chắc và Hạnh phúc vững bền của Gia đình mình trong tương lai.

Bạn Uống gì, ăn gì, hít thở gì không quan trọng (vì bất khả kháng, không thay đổi được nữa), mà Quan trọng là Bạn đã CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ BÌNH THẢN ĐÓN NHẬN tương lai sắp tới của Chính Bạn & Gia đình Bạn.

Mách cho bạn:
Chúng tôi có giải pháp để bảo vệ người trụ cộtbảo vệ thu nhập của gia đình bạn, bảo vệ và giúp bạn thực hiện được tất cả những ước mơ trong cuộc sống, chăm lo tương lai cho các con của bạn, hỗ trợ và bảo vệ cho bạn an toàn trước mọi khó khăn, biến cố trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm, tích lũy và cùng đầu tư sinh lời với Chúng tôi,… tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện.
Tư vấn miễn phí:
– Zalo/Viber:  0938 919 739 (Dr. Bảo Hiểm)
– Hotline:       0938 970 129 (24/24)
– Bấm vào đây để gửi ƯỚC MƠ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ƯỚC MƠ ấy thành hiện thực.

 

Vì 1 triệu người Việt được bảo vệ
 

Nhập một câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.

Nhận xét

LEAVE A REPLY


Nhận tin mới nhất


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.